Friday, 22/10/2021 - 00:14|

Công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện về công tác cán bộ

Chiều ngày 25/8, huyện An Dương tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Quỳnh Trang, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Việt Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành liên quan và cấp ủy chi bộ, các cơ quan, đơn vị, cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cán bộ được điều động, bổ nhiệm

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và Ủy ban nhân dân huyện về việc điều động, bổ nhiệm, nghỉ hưu đối với cán bộ quản lý. Theo đó, đồng chí Mai Thị Thịnh, Hiệu trưởng trường Mầm non An Dương được nghỉ công tác, hưởng chế độ bảo hiểm xã hội; đồng chí Đặng Thị Thu Trang, Chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Bích, Phó Hiệu trưởng trường THCS Đặng Cương được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS An Dương; đồng chí Trần Thị Lan Hương, Phó Hiệu trưởng trường THCS Hồng Thái được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Đặng Cương; đồng chí Lương Thị Thu, Giáo viên trường THCS Nam Sơn được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Hồng Thái; đồng chí Mai Thị Hường, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Lợi được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học An Hưng; đồng chí Lê Việt Cường, Giáo viên, Chủ tịch công đoàn trường Tiểu học An Dương được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Hồng Phong; đồng chí Phạm Thị Thoa, Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Quốc Tuấn được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non An Dương. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 25/8/2021.

Đ/c Trần Thị Quỳnh Trang, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Quỳnh Trang, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Huyện ủy chúc mừng  đồng chí Mai Thị Thịnh đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và được nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí đối với ngành giáo dục của huyện. Chúc mừng các đồng chí cán bộ được Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện điều động, bổ nhiệm ngày hôm nay. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới các đồng chí cán bộ được điều động, bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy tâm huyết, trí tuệ, không ngừng học hỏi, phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt; đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao./.

Phạm Duy Thành

Văn phòng huyện An Dương