Friday, 22/10/2021 - 01:43|

Liên đội trường Tiểu học Đặng Cương tổ chức các hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Liên đội Trường Tiểu học Đặng Cương tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) với chủ đề: “Gửi những người phụ nữ con yêu” dành cho các em học sinh.

Nhằm giáo dục truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; tiếp tục khẳng định sự đóng góp của mọi tầng lớp phụ nữ trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Đồng thời giáo dục học sinh biết yêu thương, chia sẻ, biết ơn, thể hiện tình cảm của mình đến những người phụ nữ xung quanh mình. Liên đội Trường Tiểu học Đặng Cương phát động triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) với chủ đề: “Gửi những người phụ nữ con yêu” dành cho các em học sinh.

Các em học sinh tham gia với các hoạt động sau:

1. Tham gia hát và gửi Video với chủ đề: “Gửi những người phụ nữ con yêu”

* Hình thức: Mỗi thí sinh tham gia, sẽ thể hiện 01 ca khúc tự chọn về chủ đề: Cô giáo, Mẹ, Bà… (Những người phụ nữ thân yêu của mình)

* Nội dung: Học sinh tự chọn ca khúc, dàn dựng, tự quay tại nhà, gửi Clip theo đường link của BTC.

2. Tham gia làm thiếp, và viết lời tri ân chúc mừng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 với Chủ đề: “Lời con chưa nói”

* Chất liệu: Tự chọn

* Hình thức: Học sinh trang trí thiếp và viết lời tri ân của mình gửi tới những người phụ nữ thân yêu của mình như: Bà, mẹ, chị, cô giáo… Nói lên những điều mà chưa dám nói với những người thân yêu. Chụp hình, gửi tác phẩm dự thi theo đường link của BTC.

3. Chụp ảnh khoảnh khắc: “Món quà tặng Mẹ - Từ những việc làm nhỏ bé”

* Hình thức: Chụp lại những khoảnh khắc đẹp nhất khi em giúp Mẹ làm những công việc nhà phù hợp. (Khuyến khích ghép thành 1 khung ảnh tổng thể với nhiều nội dung, việc làm của mình. Có chú thích vào 1 khung hình chung). Gửi ảnh dự thi theo đường link BTC cung cấp.

Mong sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các em học sinh thân yêu!

* Link nộp tác phẩm dự thi: https://bit.ly/thdangcuong2010

Năm 2021 : 1.461.567