Friday, 22/10/2021 - 01:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đặng Cương
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp đầu năm học mới 2021-2022

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, nhằm tỏ lòng thành kính và biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương đất nước; Hưởng ứng các hoạt động chào mừng 76 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9; nhân dịp Khai giảng năm học mới 2021 - 2022, chiều ngày 04/09/2021 tập thể Cán bộ, GV, CNV, Học sinh trường Tiểu học Đặng Cương tổ chức Lễ viếng, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã Đặng Cương.

Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo, các em học sinh tiêu biểu khối 5 đã đến thăm viếng nghĩa trang. Sau khi chào cờ theo nghi lễ là một phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ. Giây phút chào cờ thiêng liêng tạo nên không khí yên lặng, trầm lắng, khắc ghi trong lòng thầy và trò về sự hi sinh, công lao của các liệt sĩ, nhắc nhở thầy giáo, cô giáo và các em học sinh phải luôn luôn phấn đấu học tập và rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương và bảo vệ đất nước.

Đến dâng hương, dâng hoa trước tượng đài anh hùng Liệt sĩ, các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Đặng Cương đã thắp những nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ đã có công lớn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Sau lễ dâng hương, dâng hoa trước tượng đài, thầy và trò nhà trường thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ trong nghĩa trang.

        

       

Hoạt động thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp đầu năm học mới của trường Tiểu học Đặng Cương được tổ chức hàng năm nhằm giáo dục học sinh truyền thống biết ơn anh bộ đội Cụ Hồ. Thầy và trò nhà trường xin đời đời ghi nhớ công ơn các Anh, nguyện luôn cố gắng hết mình để học tập và làm việc góp công sức nhỏ bé của mình cho quê hương đất nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 217
Hôm qua : 528
Tháng 10 : 9.295
Năm 2021 : 1.461.567