Friday, 03/12/2021 - 20:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đặng Cương
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đặng Cương tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng, chào đón năm học mới 2021-2022.

Sáng ngày 05/9/2021 trường Tiểu học Đặng Cương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, 168 em học sinh Khối lớp 1 vinh dự được đại diện cho 1004 học sinh toàn trường dự Lễ khai giảng tập trung. Dù trời có mưa lớn, hạn chế về không gian nhưng không khí ngày khai trường vẫn trang nghiêm, náo nức, rộn ràng.

     Tham dự buổi lễ có các vị đại biểu, khách quý là lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Đặng Cương, các đơn vị liên kết với nhà trường, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, các đồng chí là cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường cùng các em học sinh lớp 1.

     Trong không khí vui tươi của ngày khai trường, các vị đại biểu, khách quý cùng cán bộ, giáo viên, học sinh nghe thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên ở Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (tháng 9/1945) và thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và đào tạo, học sinh, sinh viên nhân khai giảng năm học mới 2021-2022.
    Năm học 2020- 2021 vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng trường Tiểu học Đặng Cương đã gặt hái được nhiều thành tích rực rỡ. Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô giáo Bùi Thị Hải Yến, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những nỗ lực của thầy và trò nhà trường, gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các bậc cha mẹ học sinh.

    Cũng trong buổi lễ, cô giáo Bùi Thị Hải Yến, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường chào đón năm học mới. Tiếng trống trường thật thiêng liêng, thôi thúc bao tâm hồn, khơi dậy nguồn tri thức - Đánh dấu thời khắc mở đầu của một năm học mới, mang theo mơ ước của các em học sinh, niềm hứng khởi của các thầy giáo, cô giáo.


    Năm học 2021-2022 sẽ có nhiều thách thức, đòi hỏi thầy và trò nhà trường phải tích cực, nỗ lực hơn nữa nhằm thích ứng nhanh với tình hình mới, quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt, rèn luyện kỹ năng và phát huy truyền thống của nhà trường.

     Nhân dịp khai giảng năm học mới, Nhà trường cũng vinh dự đón nhận những lẵng hoa và quà chúc mừng của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện An Dương, các ban ngành đoàn thể, các đơn vị liên kết,…

     Năm học 2021- 2022 đã chính thức bắt đầu! Chúc cho các em học sinh trường Tiểu học Đặng Cương một năm học mới "Học tốt chăm ngoan - Vui khỏe an toàn". Chúc các thầy giáo, cô giáo gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 224
Hôm qua : 528
Tháng 12 : 8.156
Năm 2021 : 1.464.345